Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Khuyến mãi SIM 3G cho smartphone và tablet

Sử dụng sim 3G Viettel miễn phí 365 ngày với 1,5 GB data 3G dung lượng cao mỗi tháng… khi mua smartphone, tablet tại Viettel Store.
Smartphone đang là xu hướng lựa chọn của phần đông người tiêu dùng bởi tính năng tiện lợi với những ứng dụng hữu ích phục vụ đời sống. Tuy vậy, việc sử dụng smartphone cũng đi kèm với nhu cầu kết nối Internet tốc độ cao và ổn định tại mọi thời điểm.Nắm bắt được nhu cầu ấy, các nhà mạng đã tiến hành các hình thức khuyến mãi như giảm giá, tặng quà, tặng gói dịch vụ 3G. Hiện Viettel Store đang triển khai miễn phí gói 3G 1,5GB data dung lượng cao mỗi tháng trong vòng một năm. Với dung lượng 1,5GB data dung lượng cao này, khách hàng có thể xem phim trực tuyến, lướt net, chơi game online… thoải mái hơn một số gói 3G khuyến mãi khác.


Tặng sim 3G khi mua smartphone. Chi tiết tại đây hoặc hotline 18008123


Với gói khuyến mãi này, khi mua các sản phẩm smartphone và máy tính bảng Samsung, iPad… tại Viettel Store, người dùng sẽ được tặng sim sử dụng 3G miễn phí trong 365 ngày, mỗi tháng có 1,5GB data tốc độ cao (hết mức này sẽ về 256kbps, vẫn miễn phí). Người dùng cũng không phải đóng cước, thoải mái nhận cuộc gọi và tin nhắn trong một năm, được tặng thêm 60 phút gọi và 60 tin nhắn một năm (áp dụng cho nội mạng).
Thu Ngân


0 nhận xét:

Đăng nhận xét