Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sinh năm Ất Hợi có thể dễ dàng chọn lựa sim năm sinh 1995 một cách dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả và đặc biệt là có tác dụng tốt với công danh, sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Vì sao nên chọn sim năm sinh 1995 phong thủy?

Chọn sim năm sinh 1995 theo yếu tố phong thủy là lựa chọn dựa trên tính toán theo các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim phong thủy đẹp hợp tuổi hợp mệnh với người dùng.mang tính tâm linh trìu tượng trong mỗi con số và nó chỉ đẹp khi thật sự dãy số đó hợp với chính người sử dụng.

Trong thời buổi hiện tại, điện thoại dường dư là vật không thể thiếu trong cuộc sống, sản phẩm khởi nguồn của mọi cuộc giao tiếp, làm ăn , thương lượng chính bởi vậy theo niềm tin của nhiều người, việc chọn mua sim năm sinh không chỉ là yếu tố gây ấn tượng mà còn góp phần hòa giải những khó khăn nảy sinh trong quá trình kinh doanh,làm ăn mà giúp chủ nhân của nó có số vận nhàn , sung sướng, phát đạt.
Sim năm sinh 1995 và cách chọn theo phong thủy

Tuy xã hội ngày càng hiện đại nhưng cho đến nay chưa lý thuyết nào giám phủ nhận tính vô căn cứ của phương pháp này và thực tế khi quan sát người ta thấy những người thành đạt, đáng ngưỡng mộ lại có dòng số điện thoại cực đẹp, điều này giải đá phần nào tính thực tiến của chọn sim số đẹp.

Một vài lưu ý khi chọn sim năm sinh 1995

Những người sinh năm 1995 thường có thông tin về ngày sinh như sau:
Năm sinh: 1995 tức là sinh từ v3/1/1995 đến ngày 18/2/1996 dương lịch
Năm sinh âm lịch: Ất Hợi tuổi con heo - Quá Vãng Chi Trư nghĩa là Lợn hay đi
Mệnh ngũ hành: Hỏa - Sơn đầu Hoả - Lửa trên đỉnh núi
Con số hợp với nam sinh năm 1995 là: 2-5-8-9
Con số hợp với nữ sinh năm 1995 là: 1-6-7
Theo đó, khi chọn số điện thoại nên có chứa những con số này.
Nếu không thực sự có kinh nghiệm, bạn đọc hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn chọn sim giúp đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay muabansimso.com.vn là một trong những địa chỉ cung cấp sim năm sinh 1995 phong phú đa dạng và chất lượng nhất hiện nay. Dù với tiêu chí gì đi chăng nữa, dịch vụ cung cấp của chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo, đảm bảo bạn hài lòng 100%.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 94 Bình Giã - Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố HCM. 
Website: http://muabansimso.com.vn/
Điện thoại :0909 234 234 - 0919 234 234

0 nhận xét:

Đăng nhận xét