Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Trong cách chon sim số đẹp của nhiều người thì sim năm sinh 1974 là số giành riêng cho những người sinh năm 1974 nhưng cũng có rất nhiều khách hàng họ thích bởi con số đó hợp với họ cũng như phong thủy tốt. Với những sim theo năm sinh, chi phí không nhiều nên hầu hết các tín đồ chơi sim có thu nhập từ trung bình trở lên là có thể mua được.


Những người sinh năm 1974 (Giáp Dần) là những người cởi mở mở, vui vẻ. Đặc biệt cảm xúc của họ rất thất thường đôi khi làm người khác không thể nắm bắt được, đó là nét riêng của những người sinh năm 1974. Trong con người họ có 2 tính chất đối lập: bảo thủ nhưng cũng dễ dao động, họ rất coi trọng bạn bè và người thân, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ những người thân xung quanh mình khi họ có khó khăn hoạn nạn.Những người sinh năm 1974 họ còn là người sống rất tình cảm vì vậy mỗi khi có chuyện gì khổ đau trôi qua thì vết thương trong lòng họ lại thường khó phai. Họ thích thay đổi công việc, nay đây mai đó, công danh sự nghiệp dễ lên nhưng cũng nhanh mất nếu họ chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân. Và những người sử dụng sim năm sinh 1974 đã toát lên được điều đó qua cách chọn sim.

Sim năm sinh 1974 mang lại nhiều tài lộc cho những ai sinh năm 1974. Nó mang đến những thành công mới, những bước tiến mới cho những ai sử dụng nó.

Hiện nay, sim năm sinh đã tràn ngập trên khắp thị trường và không riêng gì những người sim có số đuôi 1974, có rất nhiều sim năm sinh khác cũng được dân chơi sim yêu thích và săn lung bằng được. Nếu không có tiền để mua những sim số đẹp lên đến hàng chục triệu hay trăm triệu thậm chí tiền tỷ thì ít ra khách hàng họ cũng sẽ lung cho được số sim năm sinh của mình bằng được mới thôi.

Sim năm sinh đang được người tiêu dùng săn lùng nhiều nhất

Những người sinh năm 1974 đã tìm được số sim có đuôi 1974 rồi nhưng lựa chọn sim số đẹp hợp với vận mệnh của mình cũng là điều rất khó. Có rất nhiều nhà mạng cung cấp sim năm sinh và việc của bạn chỉ là chọn lựa ra con số phù hợp nhất với vận mình của mình mà thôi. Tất cả đều có quy luật cũng như căn cứ để chọn lựa mà không phải bạn thích chọn bừa một số nào đó mà được. Các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone cũng đưa ra các mức giá rất hấp dẫn về sim năm sinh 1974. Khách hàng dựa vào nhu cầu cũng như khả năng của mình để chọn lựa số sim cho mình. Điều đó đòi hỏi bạn phải ngâm cứu về luật âm dương ngũ hành khi chọn sim thì mới chọn lựa cho mình những con số phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét