Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Sim Vinaphone có rất nhiều loại số đẹp, có loại sim theo ngày sinh, sim theo tuổi, sim tam hoa, tứ quý,… nhưng xu thế hiện nay, sim phong thủy đã và đang được nhiều người lựa chọn. Để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp 10 số nhà mạng Vinaphone quả là không đơn giản. Không những thế việc chọn một số sim Vinaphone theo phong thủy lại càng khó hơn. Theo nghiên cứu thu thập được, có 5 lý do sau đây, người tiêu dụng đánh giá 1 chiếc sim được coi là sim phong thủy đẹp:


Sim số đẹp Vina – lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong thủy

    Sim số đẹp Vina phong thủy tốt phải có âm dương căn bằng như các số 0.2.4.6.8 đan xen với 1,3,5,7,9

    Tổng điểm các con số trong sim số đẹp phải cao thường là 9 điểm

    Ngũ hành trong dãy các số tương sinh phảo được ưu tiên tức là nhiều hơn số tương khắc

    5 mạng như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng hợp với vận mệnh của chủ sở hữu

    Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp tức là dựa trên hình thức trìu tượng

Các  số sim phong thủy đẹp còn phải phù hợp với ngày tháng năm sinh vì mỗi mình có một vận mệnh khác nhau cho nên việc chọn lựa số sim hợp với tuổi cũng vô cùng quan trọng. Ẩn sâu sau mỗi con số sẽ là những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ví dụ các con số 1, 6, 8, 9 trong số điện thoại được người ta cho rằng đó là những con số tài lộc, thuận lợi cho việc thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Chọn sim Vinaphone theo phong thủy

Với 5 yếu tố như trên, để chọn lựa được số sim đẹp mang phong thủy hợp với mình thì chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân. Nhưng nếu một khi bạn dã sở hữu được một chiếc sim phong thủy chưa chắc nó đã mang đến cho bạn nhiều tài lộc ngay tức khắc nhưng nó lại mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng chúng. Trên thực tế, có rất nhiều người cho rằng, họ không cần nhiều tài lộc mà họ chỉ cần bình an, hạnh phúc vì nếu như một người tài lộc nhanh đến và cũng nhanh đi thì có ý nghĩa gì nữa, khác với những người tài lộc đến mức độ bình thường mà họ giữ được không xảy ra chuyện gì vì vậy việc chọn lựa sim phong thủy là rất khắt khe so với 5 yếu tố trên. Sim Vina số đẹp phong thủy tốt cũng là lựa chọn hàng đầu để cho người sử dụng tin dùng, nó đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố tâm linh, trừu tượng.

Vì vậy, hãy tham khảo thêm về ngày sinh của bạn để có thể chọn cho mình một số sim phong thủy đẹp nhé! Và đặc biệt, sim số đẹp Vina sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn khi chọn vận mệnh cũng như phong thủy cho mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét